CÔNG TY SAN LẤP MẶT BẰNG THANH BÌNH

CHO THUÊ XE CẨU XÂY DỰNG CHUYÊN DỤNG

Là đơn vị đi vào hoạt động từ rất sớm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu thùng phục vụ cho nhu cầu cho thuê xe cẩu hàng cũng như chuyên chở hàng hóa tại Hà Nội, công ty chúng tôi rất tự hào khi giới thiệu tới các bạn: Chúng tôi là đơn vị cho thuê xe cẩu thùng rẻ nhất Hà Nam.

  

Xe cẩu chuyên dụng được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau và theo như cầu sử dụng của từng khách hàng:

– Phân loại dựa trên cấu tạo hệ thống di chuyển bao gồm: xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích, xe cẩu bán tải.

– Phân loại dựa trên cấu tạo hệ dẫn động bao gồm: xe cẩu thủy lực, xe cẩu dẫn động cơ khí, xe cẩu dẫn động điện.

Để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, xe cẩu chuyên dùng được thiết kế với nhiều kích thước, trọng tải khác nhau như: 3,5 tấn, 5 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 50 tấn – 200 tấn…

  1. Xe cẩu chuyên dụng bánh lốp
    Xe cẩu chuyên dùng bánh lốp thường được sử dụng trong các công việc như cẩu máy móc, thiết bị nặng, cẩu cứu nạn hay phục vụ bốc vác, vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Thiết kế của loại xe cẩu chuyên dùng bánh lốp có phần cần cẩu vô cùng chắc chắn nhờ đó việc bốc dỡ hàng hóa, các thiết bị, máy móc trọng lượng lớn được thực hiện dễ dàng hơn. Các loại xe cẩu chuyên dụng bánh lốp thường có kích thước nhỏ gọn và tải trọng thấp hơn so với xe cẩu chuyên dụng bánh xích.

2. Xe cẩu chuyên dùng bánh xích
Xe cẩu chuyên dùng bánh xích là loại thiết bị được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, sử dụng trong các ngành công nghiệp thủy điện, dầu khí, vận tải…với sức nâng gấp nhiều lần so với sức nâng của xe cẩu chuyên dùng bánh lốp. Tải trọng của xe cẩu chuyên dùng bánh xích thường từ 50 tấn đến hàng ngàn tấn với tính cơ động cao, khả năng di chuyển tốt trên các địa hình cấu trúc phức tạp, gồ ghề.

Xe cẩu chuyên dùng bánh xích được thiết kế với bộ phận di chuyển cấu tạo là bánh xích, ngoài ra thiết bị cũng bao gồm cabin, boong. Thiết kế của xe cẩu chuyên dùng bánh xích có thể xoay 360 độ với hệ thống bàn xoay. Bộ bánh xích của xe cấu tạo gồm các vòng xích, bánh chủ động, bánh chịu tải, bánh chuyển hướng, bánh đỡ xích, kích thước vòng bánh to, rộng. Tất cả được thống nhất thành một hệ thống bệ đỡ cho xe, tạo lực đẩy xe giúp xe cơ động dễ dàng, an toàn.

– Sức nâng lớn, với các vật có tải trọng từ vài chục tấn đến hàng ngàn tấn.

– Khả năng cơ động dễ dàng trên các địa hình phức tạp như khu vực đất mềm, lún.

– Thiết kế vững chắc không cần chân trụ đỡ và khả năng di chuyển có tải.

– Thiết kế phần cabin với tay lái, ghế ngồi đem tới sự tiện nghi cho người điều khiển.

– Động cơ diesel tiết kiệm nhiên liệu.

Bên cạnh đó, xe cẩu bánh xích cũng có một số hạn chế như tốc độ di chuyển chậm, hạn chế trong các không gian có diện tích nhỏ, hẹp.

Với uy tín lâu năm trong nghề của mình công ty chúng tôi có tất cả các loại xe cẩu thùng với nhiều trọng tải khác nhau của rất nhiều hãng sản xuất xe cẩu thùng nổi tiếng trên thế giới đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng xe cẩu thùng của các bạn tại mọi địa điểm.

Về vấn đề chất lượng xe cẩu thùng cho thuê các bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm, bởi vì công ty chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên luôn kiểm tra xe mỗi khi cho thuê hay khi nhận xe lại từ khách hàng và bảo dưỡng xe định kỳ hàng tháng cho nên xe của chúng tôi đảm bảo luôn vận hành tốt mỗi khi được thuê.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê lái xe cẩu thùng với tay lái của nhân viên được đào tạo cực kỳ vững chắc đảm bảo sẽ làm cho bạn hài lòng.

 

Công ty san lấp mặt bằng Thanh Bình chuyên nhận cẩu hàng và cho thuê xe cẩu thùng ở Hà Nam,..Và các tỉnh ở khu vực miền Bắc.

 

Tùy vào từng mục đích sử dụng mà quý khách chọn cho mình những loại xe thích hợp nhất cho xây dựng : xe cẩu thùng, xe cẩu chuyên dụng….

  • Dịch vụ xe cẩu chuyên dụng rẻ nhất, giá thuê xe cẩu cạnh tranh nhất.
  • Đa dạng gói dịch vụ cho thuê xe cẩu cho khách hàng lựa chọn.
  • Nhân viên xe cẩu chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, làm việc nhanh chóng, đảm bảo an toàn, luôn vui vẻ và nhiệt tình nhất.

Phục vụ khách hàng, tư vấn 24/24, quý khách gọi 0972 043 216 gặp A Bình tư vấn nhiệt tình, dễ thương.

097 335 1113

Chat Zalo Vị trí Google Maps Hotline: 032.5667.001